CHÚNG TÔI TỰ HÀO VỀ SALUB HERBS

Xin chào.

Chúng tôi là Salub Herbs được nghiên cứu và phát triển bởi Salubrity Pharma Pvt Ltd có trụ sở tại Delhi, Ấn Độ. Salubrity Pharma bắt đầu sản xuất OEM/ODM mỹ phẩm thiên nhiên cho rất nhiều khách hàng toàn cầu. Tất cả bắt đầu vào mùa hè năm 2014, chúng tôi bị cuốn hút bởi ý tưởng “mang đế một giải pháp chăm sóc sắc đẹp mới đột phá với các mỹ phẩm hoàn toàn thảo dược”. Thử hình dung, điều gì sẽ xảy ra nếu khi cuộc sống của bạn không còn phải lo nghĩ đến các sản phẩm hóa chất độc hại?

Mỗi ngày, bạn thức dậy và giải độc cho làn da của bạn với sữa rửa mặt không Sulphate - Neem Face Wash; làm giảm tóc rụng với dầu gội đầu tuyệt vời từ Amla (Indian Gooseberry) hoặc chống lão hóa da mặt với kem chiết xuất nhụy hoa nghệ tây Kasmiri,… mà không phải lo lắng về tác hại của chất bảo quản tổng hợp, màu sắc hoặc nước hoa nhân tạo, nhẹ nhàng và hiệu quả cả cho làn da nhạy cảm.

Có thể kỳ lạ, nhưng tất cả những gì chúng tôi mong muốn là kết nối mọi người trở lại với cuộc sống thiên nhiên và cải thiện vẻ đẹp khỏe mạnh của làn da; giúp phụ nữ có một vẻ ngoài cuốn hút và thành công hơn trong cuộc sống. Có câu "Tự tin là lớp make up tuyệt vời nhất của một người phụ nữ". Có rất nhiều cách để làm cho cơ thể của bạn trẻ hóa và xinh đẹp nhờ vào mỹ phẩm được bán trên thị trường, chúng tôi nhận ra rằng không có cách nào tốt hơn liệu pháp tự nhiên từ 100% các loại thảo mộc được trồng trong nhà kính ở miền núi Himalaya, Ấn Độ.

Thực vật ở vùng núi Himalaya, bản thân nó tích tụ và lưu giữ sự tinh túy của trái đất, được bảo vệ trong môi trường, khí hậu trong lành bậc nhất thế giới và chưa được khai thác đáng kể. Với mục tiêu "cung cấp sản phẩm 100% làm đẹp thảo dược tinh khiết, dịch vụ tốt nhất, giá trị cao nhất“, chúng tôi mong muốn mang đến một ngày mai xanh cho sức khỏe là da người tiêu dùng bằng những trải nghiệm tuyệt vời cùng Salub Herbs.

Chúng ta làm điều đó như thế nào?

● Chúng tôi mua nguyên liệu thảo dược trực tiếp từ các nhà cung cấp bất cứ khi nào có thể theo khối lượng và liên hệ sớm để có chất lượng tốt.

● Tất cả các thành phần được vận chuyển, làm sạch đúng cách và được sản xuất trong nhà sản xuất cGMP của Salubrity Pharma với các công thức đặc biệt trong quy trình khép kín để đảm bảo rằng các sản phẩm có thể có chất lượng cao nhất.

● Tất cả các sản phẩm được dán nhãn Salub Herbs và được đóng gói sang trọng, phù hợp cho việc sử dụng hoặc làm quà tặng.

● Chúng tôi giữ chất lượng sản phẩm của chúng tôi cao và ổn định - mọi cải tiến bạn nhận được là những gì mà phòng thí nghiệm R & D của chúng tôi đang theo đuổi. Hơn nữa, các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế của chúng tôi không thử nghiệm trên động vật.

● Khách hàng là anh em. Chúng tôi phục vụ dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Đường dây nóng làm việc 24/24, giao hàng trực tiếp trên toàn thế giới đến nhà bạn càng sớm càng tốt.

● Chúng tôi bán trên toàn cầu thông qua trang SALUBHERBS.COM và các trang thương mại điện tử. Chúng tôi cũng có văn phòng / phòng trưng bày ở New Delhi, Ấn Độ; ở Việt Nam và Indonesia. Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng trả lời các yêu cầu của bạn.

Tóm lại, không có gì quá phức tạp. Chúng tôi chỉ tập trung vào những điều quan trọng:

SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO + DỊCH VỤ TUYỆT VỜI = GIÁ TRỊ SALUB HERBS MANG LẠI