TẠI SAO DA CẦN TẨY TẾ BÀO CHẾT?

  • BLOG
  • 01-10-2018

Salub Herbs mến chào các bạn!

Tại sao da cần tẩy tế bào chết? Làn da là cơ quan luôn luôn thay đổi, làn da bao gồm 3 lớp chính: biểu bì, hạ bì và mô dưới da – mỗi lớp lại bao gồm nhiều lớp thay thế. Các phần phụ của da như các nang và các tuyến mồ hôi, tuyến bã nhờn cũng đóng  những vai trò khác nhau trong chức năng tổng thể của da. Lớp ngoài cùng của da được cấu thành từ các tế bào chết, bị đào thải một cách thường xuyên (khoảng 50 triệu (50.000.000) tế bào được đào thải trong suốt 24h) như một cơ chế để duy trì sự khỏe mạnh cho làn da. Tốc độ hồi sinh của tế bào da là 3 tuần khi trong độ tuổi 20 và trở nên chậm dần theo thời gian. Lớp tế bào da mới sản sinh, được đẩy lên bề mặt da, làm các lớp tế bào da chết bị bong tróc, và như vậy, lớp tế bào chết được hình thành liên tục.

tai-sao-da-can-tay-te-bao-chet

Da chúng ta không thể tự loại bỏ hoàn toàn tế bào chết. Bởi vậy, dù chọn phương pháp tẩy da chết vật lý (scrub, peeling gel…) hay là  tẩy da chết hóa học chúng ta vẫn phải thực hiện việc tẩy tế bào chết để loại bỏ đi lớp sừng già trên bề mặt da. Tại sao da cần tẩy tế bào chết? 

Phương pháp tẩy da chết vật lý hay còn được gọi là phương pháp tẩy da chết cơ học, phương pháp này hay áp dụng tẩy da chết bằng các sản phẩm scrub (loại hạt, khiến da bị mài mòn trong quá trình chà xát) khiến lớp sừng già trên tầng biểu bì được loại bỏ, tạo cơ hội cho lớp da mới bên dưới trồi lên. Phương pháp này hay được áp dụng nhiều hiện này, nhưng khi sử dụng, các bạn cần chú ý là tùy thuộc vào loại da mà tẩy tế bào chết cho phù hợp. Nên tẩy da chết 2-3 lần/tuần cho da nhờn và 1 lần/tuần cho da nhạy cảm.

Salub Herbs sau 3 năm nghiên cứu đã cho ra bộ đôi D-TAN dưỡng trắng hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Cái vượt trội của sản phẩm này là chứa Alpha-Arbutin (được chiết từ cỏ) có hoạt tính sinh hoạt cao nhất, gấp 10 lần các Arbutin khác và Kojic Dipalmitate chiết xuất từ Nấm. Ngoài tác dụng loại bỏ tế bào chết, nó còn kích thích tái tạo tế bào mới, sản sinh elastin và collagen. Giúp da khỏe mạnh, trắng sáng, chống lại những dấu hiệu lão hóa và giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. 

Tham khảo sản phẩm DTAN WHITENING CRUB tại đây

www.myphamthaoduocsalub.com


Cảm ơn bạn đã đọc chia sẻ của Salub Beauty Hub và luôn ủng hộ chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình. Hãy để lại cảm nghĩ hoặc thắc mắc của bạn ở phần bình luận. Salub Beauty Hub hân hạnh được hỗ trợ bạn.

Prev

KHÁM PHÁ NGAY PHƯƠNG PHÁP DƯỠNG DA TỐT NHẤT CHO MÙA THU

Next

VÌ SAO NHỤY HOA NGHỆ TÂY SAFFRON KASHMIR ĐẮT ĐỎ NHẤT THẾ GIỚI