Y HỌC CỔ TRUYỀN AYURVEDA VÀ BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

Trên thế giới, có nhiều nền y học cổ truyền như Trung Quốc, Ai Cập... Nhưng có một nền y học cổ truyền ảnh hưởng đến toàn bộ lên đời sống con người từ thức ăn, thức uống, sinh hoạt có lẽ chỉ có Ayurveda của Ấn Độ. Thức ăn đầy gia vị, chính là Ayurveda. Việc uống thức uống trà sữa thơm nồng gia vị cũng chính là Ayurveda. Chữa bệnh dĩ nhiên là đầy gia vị và thậm chí người Ấn còn dùng gia vị để phòng ngừa bệnh tật - tự nhiên như đúng chất Ayurveda.
Thật khó mà tóm tắt một truyền thống vĩ đại đã tồn tại hơn 5000 năm lịch sử, mỹ phẩm thảo dược Salub chỉ mạn phép gom góp chút ít kiến thức thu nhặt tại Ấn Độ vào trong vài bài về chủ đề Ayurveda này mong các bạn có thêm kiến thức về phương pháp làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và phòng trừ bệnh tật cổ xưa nhất trên thế giới.
 
Trong làm đẹp, các nhà nghiên cứu Ayurveda khuyên nên thường xuyên sử dụng các chất chiết xuất từ ​​thảo dược tinh khiết, nước suối tự nhiên và tinh dầu để làm sạch, nuôi dưỡng và bổ sung độ ẩm cho da, chống lại các ảnh hưởng của stress và ô nhiễm, qua đó kích thích sự phát triển của tế bào từ sâu bên trong. Tuy nhiên, Ayurveda hoạt động trên bốn tầng gồm - cơ thể, hơi thở, tâm trí và tinh thần - chỉ khi nào tất cả những điều này hòa hợp thì cơ thể khỏe mạnh hoàn hảo, đẹp từ thể chất tới khí chất, từ bên trong ra bên ngoài. Chứ không phải như chúng ta lầm tưởng, vẻ đẹp bên người không phải là tất cả.