ALOE VERA LEAF - NHA ĐAM
ALOE BARBEDENSIS | BOTANICAL HUMECTANT 

Thích hợp cho mọi loại da và tình trạng da; được sử dụng bên ngoài để cân bằng độ ẩm và làm dịu da nhạy cảm. Các nguyên tố trong nha đam dễ dàng thâm nhập vào da nhanh hơn bốn lần so với các thành phần chống lão hóa khác, thúc đẩy sản xuất collagen và êm dịu làn da. Gel lô hội chiếm 96% nước vì vậy nó cung cấp một lượng chất dưỡng ẩm da tuyệt vời. Nó sẽ hỗ trợ trong việc điều hòa sản xuất dầu, giảm viêm và chữa lành vết thương của da. Các thành phần hoạt tính của nó là sterol thực vật tự nhiên, axit hữu cơ, vitamin B, khoáng chất, axit amin, polysaccharides và các enzym với đặc tính bảo vệ tuyệt vời. Gel nha đam đã được sử dụng để làm dịu da trong hơn 2500 năm qua.

 
ARGIRELINE
ACETYL HEXAPEPTIDE-8 | ACTIVE PEPTIDE/AMINO ACID

Argireline là một peptit duy nhất ức chế sự hình thành phức tạp SNARE và phát hành catecholamine và hoạt động như một chất giãn cơ có tác dụng tương tự như Botox. Cả hai đều làm giảm nếp nhăn trên khuôn mặt và đã được chứng minh hiệu quả chống lại sự phát triển của chúng bằng cách ngăn ngừa co cơ qua thư giãn cơ bắp, để thắt chặt da và giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn bắt chước. Những ức chế này mang lại hoạt động chống lão hóa trên Argireline - chúng liên quan chặt chẽ đến các cơ chế sinh hóa cơ bản của sự hình thành nếp nhăn. Các nghiên cứu lâm sàng qua 2 lần điều trị một ngày các nếp nhăn quanh mắt giảm tới 17% trong 15 ngày và 27% trong 30 ngày điều trị.

CALENDULA OIL / EXTRACT - CHIẾT XUẤT HOA CÚC
CALENDULA OFFICINALIS | EMOLLIENT/BOTANICAL 

Nhờ giàu beta-carotene hoa cú có đặc tính chống viêm và chữa bệnh nổi tiếng. Các chất carotinoid, axit oleanolic, chất nhầy và tinh dầu hoa cúc giúp làm mềm, làm giảm viêm, phát ban, eczema, bệnh vẩy nến, nứt nẻ, làm dịu và mềm cho mọi loại da. Chất chiết xuất từ hoa cúc có thể hỗ trợ sự kích thích và hình thành mô mới, hỗ trợ điều trị vùng da bị tổn thương do mụn và vết bỏng.

CARROT SEED OIL - CHIẾT XUẤT HẠT CÀ RỐT
DAUCUS CAROTA | EMOLLIENT/MOISTURISER 

Chiết xuất hạt cà rốt là một loại dầu chữa bệnh da hiệu quả được sử dụng chủ yếu cho da khô và trưởng thành. Hàm lượng carotol cao giúp trẻ hóa da và tái sinh da, làm giảm bớt tác động của các yếu tố gây stress môi trường. Dầu hạt cà rốt chứa rất nhiều pro-vitamin A, carotene và carotenoids, cũng như B1, B2, tocopherols (Vit E), F và khoáng chất. Nó hoạt động như một chất bảo vệ cho các lớp da bên ngoài và ngăn ngừa sự mất nước của da. Nó cũng có lợi trong việc tăng tốc và hình thành các tế bào mới, và tăng cường sức đề kháng của da. Nó giúp kích thích sự bài tiết bã nhờn, do đó có tác dụng làm mềm và chống khô. Hỗ trợ làm trẻ hóa và săn chắc làn da trưởng thành.